Whiskey Factory

Whiskey Factory

    หากผมเป็นเจ้าของโรงสุรา….ผมจะผลิตสุราเพื่อออกมาตอบสนองความต้องการของนักดื่ม โดยจะเป็นการออกจากกระแสหลักของการดื่มเหล้าโดยทั่วไป ถือเป็นสุราอินดี้ ตามคอนเซปต์กระแสแฟชั่น โดยผลิตภัณฑ์ที่จะป้อนออกสู่ตลาดจะมีดังนี้

1. สุรารสผลไม้ เเนวความคิดนี้มาจากปัญหาโลกแตกในวงสนทนา ที่มักจะถามกันว่า "เฮ้ย เมิงว่าเหล้าเเม่งอร่อยตรงไหนว่ะ" แน่นอนครับ ทุกคนต้องเคยถามกับตัวเอง ผมก็ไม่รุว่ามันอร่อยยังไง ขมจะตาย เเต่ต่อไปนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปด้วย "สุรากลิ่นผลไม้" ทุกคนจะดื่มสุราด้วยความสำราญเบิกบานใจ เพราะว่ามันอร่อยครับพี่น้อง โดยลอตเเรกผมจะให้นักวิจัยทำการวิจัย สกัดเอากลิ่นผลไม้มาใส่โมเลกุลของเเอลกอฮอล์เหมือนทำ gmo รสที่เป็นที่นิยมคาดว่าจะมี 2 รส คือ รสส้ม และ สตรอเบอรรี่ เเต่ว่าบอกเเค่รสส้ม รสสตรอเบอรรี่ อย่างเดียวมันจะตีตลาดไม่ได้ครับ ต้องมีชื่อเพิ่มเติมไปด้วย เช่น สุรากลิ่นส้มบางมด กลิ่นส้มวาเลนเซีย หรือสุรากลิ่นสตรเบอรี่หิมาลัย กลิ่นสตรอเบอรรี่อูกันดา ก็ได้นะจ๊ะ

2. สุรารสทุเรียน – อันนี้เป็นสุราเเนวใหม่ที่แยกออกมาจากข้อ 1 บางคนอาจจะอยากกินเหล้า เเละก็อยากกินทุเรียนในเวลาเดียวกัน เเต่ก็ทำไม่ได้ ถ้าทำคงจะไปนั่งดื่มกับพญายมอย่างเเน่นอน ไม่เปนไรครับพี่น้อง ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อตอบสนองคอเหล้าขาโหด ที่ชอบความเสี่ยงตายโดยเฉพาะ ด้วย "สุรารสทุเรียน" เราจะคัดจากทุเรียนเมืองจันทบุรีมาโดยเฉพาะ เพื่อความสุนทรีในการดื่ม มีทั้งรสทุเรียนชะนี หมอนทอง ก้านยาว ให้เลือกสรรกันตามอำเภอใจ เมื่อตีตลาดนักดื่มได้เเล้ว คาดว่าในอนาคตจะต้องออก "สุรารสมังคุด" ออกมาควบคู่ เอาเเบบขายเเบบเเพคคู่กันไปเลย มาทั้ง ราชา-ราชินีผลไม้

3. สุราผสมวิตามิน – นี่ก็ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ที่ว่า "เหล้ามันมีประโยชน์ยังไง" ฉะนั้นเราก็ทำให้มันมีประโยชน์เสียสิครับ ไม่เหนจะยาก ด้วยการเติมวิตามินตั้งเเต่ A ยัน Z ไปเลย ผสมด้วยธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเเคลเซียม สังกะสี เหล็ก โปรตีน เอาใส่ให้หมด เเค่นี้ยังไม่พอครับต้องใส่สารสกัดจากธรรมชาติด้วย อย่างเช่น คอลลาเจน สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ สารสกัดจากองุ่น เเละอื่นๆ ดังนั้นสุราของเราจึงมีประโยชน์อย่างมากมาย เสริมสร้างสุขภาพเเก่ผู้ดื่มทุกคน บ้านไหนไม่มีนมผงเลี้ยงลูก ก็ซื้อเหล้าไปเลี้ยงเเทนได้นะครับ ต่อไปนี้ใครก็จะบอกว่า เหล้าไม่มีประโยชน์ นี่ไม่ได้อีกแล้วนะคราบบบ

4. สุราผสมจุลินทรีย์เเลคโตบาซิลัส – ธรรมดาเราจะพบจุลินทรีย์เหล่านี้ในนมเปรี้ยวใช่ม่ะ เเต่ต่อไปนี้มันจะมาอยู่ในเหล้าครับ เนื่องจากฤทธิ์ทางเคมีของสุราเนี่ย มันฆ่าเชื้อโรคได้ เพราะมันมีเเอลกอฮอล์ เเล้วมันก็อาจจะไปทำลายพวกเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในร่างกายได้ เราจึงออกผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา เพื่อเเก้ปัญหานี้โดยเฉพาะ เอาจุลินทรีย์แลคโตบาซิลัสมาผ่านกรรมวิธีให้อยู่สภาพในสุราได้ จุลินทรีย์เเลคโตบาซิลัสจะช่วยระบบการขับถ่ายของเราให้ดี ถือว่าดีนะครับเนี่ย ดื่มเสร็จเเล้วก็ขี้ให้สบายตูด เป็นการช่วยให้สร่างเมาขึ้นด้วยอีกประการหนึ่ง

5. สุราผสมชาเขียว – ผลการทดลองจากนักวิทยาศาสตร์แห่งสมาคมผู้เลี้ยงควายเเห่งโลก ทดลองออกมาว่าชาเขียวช่วยล้างไขมันในตับได้ อาจจะงงว่ามันเกี่ยวอะไรกัน จะบอกให้ก็คือไอ้โรคตับเเข็งเนี่ยมันเกิดจากไขมันไปเกาะตับมากเกินไป เลยเเข็งครับ ไม่ใช่ว่ามันมีอารมณ์หรือว่าอะไร ฉะนั้นเราจึงผสมชาเขียวอูหลงในสุราด้วย เพื่อช่วยให้ผู้ดื่มไม่ต้องกลัวโรคตับเเข็งอีกต่อไป เด่วจะมีทั้งชาเขียวรสมะนาว รสน้ำผึ้ง รสธรรมชาติ ออกมาให้เลือกสรร

6. สุราผสมมิกเซอร์ มิกเซอร์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการดื่ม เพราะคงไม่มีใครทะลึ่งดื่มเพียวๆหรอก ยกเว้นว่าจะแดกเหล้าขาว มิกเซอร์จะทำให้การดื่มของเราอร่อยยิ่งขึ้น แต่ว่ามันก็เป็นตัวเปลืองด้วยใช่ม่ะครับ ยิ่งไปเที่ยวตามผับ ตามบาร์นี่ตัวแรง โค้กขวดละ 7 โซดาขวดละ 10 พอไปอยู่ในผับ บาร์ ล่อซะ 30-50 อย่างงี้ก็จนสิครับ ฉะนั้นเราต้องออกสินค้าตัวนี้มา สุราผสมมิกเซอร์ในตัว เอาแบบโอวันติน 3 in 1 ไปเลย แต่ของเราเป็นสูตร สุรา-โซดา-โค้ก ตามอัตรายอดนิยม สุรา 30% – โซดา 30 % – โค้ก 30 % – น้ำเปล่า 10 % รับรองว่าท่านจะทุ่นค่าใช้จ่ายในการสั่งมิกเซอร์อย่างแน่นอน อ่อลืมบอกไปเด๋วจะมีสุราผสมข้าวเกรียบกุ้งด้วย (ก็ไอ้ข้าวเกรียบโพลีเมอร์ ถุงละ 5 บาทตามร้านเหล้าทั่วไปนะแหละ)

7. สุราผสมแฮง แน่นอนครับเพื่อนๆ เมื่อเราดื่มมากก็จะเกิดอาการ แฮงค์ อาการนี้มีสาเหตุมาจาก แรมไม่พอ เมนบอร์ดเสีย ฮาร์ดดิสก์เจ๊ง เอ๊ยไม่ใช่ล่ะคนละแฮงค์ เอาเปนว่าสินค้านี้ของเรา จะทำให้นักดื่มทั้งหลาย ดื่มเหล้าอย่างไม่ลืมหูลืมตาแน่นอน เพราะกินเท่าไหร่ก็ไม่เมา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักดื่มวัยคึกคะนอง อ่อ สินค้านนี้มีประโยชน์ด้วยนะครับ ไม่เชื่อลองไปดูขวดเครื่องดื่มแฮงเด่ะ สารอาหาร-สารสกัดห่าไรก็ไม่รุเต็มไปหมดเลย ของดีๆมีประโยชน์ทั้งนั้น….อ่อ แม่ผมบอกว่ากินแฮงแล้วบำรุงตับด้วยนะคราบบบ

8. สุดท้าย…เนื่องจากผมเหนผู้ชายหลายคนนิยมเล่นเวต เพาะกล้าม ให้สาวๆกรี๊ด แต่ เหล้า เนี่ยเป็นตัวบั่นทอนการสร้างกล้ามเนื้อ แถมยังทำให้อ้วนอีก ดังนั้นเราจึงผลิตสินค้านี้ขึ้นมาเพื่อเอาใจชายหนุ่มผู้รักการออกกำลังกาย และรักการดื่มเหล้า ด้วย สุราผสมเวย์ โปรตีน ซึ่งจะช่วยให้การดื่มเหล้าไม่ใช่การทำลายกล้ามเนื้ออีกต่อไป แถมจะเปนการสร้างซะอีก ( อ่อ..บอกนิดนึง เวย์ โปรตีน เป็นโปรตีนที่สกัดจากนมล้วนๆ ประมาณว่าแดก 1 ช้อนเท่ากับกินนม 1 กล่อง กลัวบางคนจะนึกไปว่า เวย์ โปรตีน เป็นนักร้องฮิปฮอปวงไทเทกระจาดรึป่าว ก็ต้องบอกว่าคนละ เวย์ กันนะครับ เด๋วจะงง)

 

 

"ข้าพเจ้ามิได้ชอบรสชาติของสุรา เพียงแต่ชอบบรรยากาศของการร่ำสุรา"

 
ป.ล.
1. เปลี่ยนเพลงประจำสเปซบ้างล่ะ หลังจากใช้เพลงไวพจน์-ทศพลไปนี่ รุสึกว่าจะวันละ(หลาย)กั๊ก วันละ(หลาย)แบนทุกอาทิตย์กันเลยทีเดียว เปลี่ยนเปoฟังสบายๆของ Sleeper 1 บ้างล่ะกัน เพลงนี้ชิว.."ฉันทำไม่ได้ ให้ฉันทำไง ? ก็มันทำใจไม่ได้ มันยากเกินไป…"
2. รูปภาพโปสเตอร์หนังประกอบสเปซได้รับความกรุณาจากหม่อมหน่องเปนผู้ตัดต่อ (เเต่คนอื่นตัดซะดี ของกูนี่ล่อซะเห้เลย สาดด)
3. อัพอัลบั้มรูปบ้างล่ะ ตอนไปทัวร์ภาคอีสาน
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

12 Responses to Whiskey Factory

 1. sAkSiT says:

  อ่ะกร๊ากกกกกกกกกกกกก
  หล่อแสดดดดอ่ะเมิงงงง 

 2. chayawat says:

  มีสุราต้องมีนารด้วยคับเพื่อนรัก
   
  หุหุ 

 3. ...Tal2 says:

  ก้ออย่างที่กรูบอกน่ะแระว่า
   
  " สุรา ไม่ได้ทำให้คนเปนวีรบุรุษ  แต่ วีรบุรุษ ก้อขาดสุราไม่ได้"
   
  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
   

 4. sAkSiT says:

  ถ้าเปนกรูนะ
  กรูจะทำสุรารสสุกร
  เพื่อเมิงโดยเฉพาะไง
  กรูรู้ว่าเมิงไม่เคยได้ลิ้มรสสุกร เลยต้องทำพื่อเอาใจเมิงหน่อย
  เมิงอาจอิจฉาเวลานั่งแดกเหล้า แล้วเพื่อนในวงเสือกแดกแหนมกัน
  เมิงก็แดกเหล้ารสสุกรของกูเลย ไม่ต้องแดกกับแกล้มด้วย
  ประหยัดเวลาขึ้นไปอีก เมิงจะได้มีเวลาแดกเหล้าเพิ่มอีก30%
  แต่ไม่ต้องห่วง  เหล้ากุปราศจากสุกร 100 เปอร์เซ็นต์(ไทล์)

 5. -I–‘๏’–F๏N- says:

   
  นี่ๆวง แกน่าจะผลิตเหล้าผสมยาลดความอ้วนนะ
   
  เพราะเราจาได้ไปอุดหนุน จาไปผอม ๆ กานทั่วหน้า
   
  เฮี๊ก ๆ รูปแกอ่ะ กล้าทำเนอะ ฮ่ะๆๆๆๆๆ
   
   

 6. Kasedat says:

       แจงบ้าง ไม่ว่ากัน
  1. สุรากลิ่นผลไม้ นี่ตามตะเขบชายแดนไทยมีครับ โดยเฉพาะ เหล้ากล้วย อยู่ที่ ริมน้ำฝั่งสาละวิน ผลิตโดยพวกปยากะยอเป็นเหล้าเถื่อน รสชาติเหล้าแบบแรงเลยแต่กินกล้อยสะ เพราะหมักด้วยกล้วย (ข้อมูล ต่วยตูน เรื่องเหล้ากล้วย เขียนโดย คุณ หญ้ายองไฟ)
  2.สุราผสมมิกเซอร์ บ้านเราเคยนำเข้าครับ โดยชีวาส เป็นคนทำ ยี่ห้อ ชีวาส 3 in 1 มี เหล้าชีวาส โซดา น้ำเปล่า เคยลองแล้วสมัย ม.6 บ้านเพื่อน ประมาณว่ากินแล้วเสียดายตังค์ รสอ่อนมาก ตอนนี้ไม่มีขายแล้วครับ
  3.สุราผสมเวย์ แนะนำให้ ใส่ บีซีเอเอ แล้วก็ แอลคาเนทีน ด้วย จะเสริมประสิทธิ์ภาพอีกเยอะ ครับ
   
  น้ำมีดีกรี ซื่อสัตย์ต่อเรา วลีอมตะ วะ

 7. Jakgree says:

  ยึดอกพกขวด
   
  ทำเป็น สุราทูโก ไปเลยสาดดดด 

 8. kittiphat says:

  คนไม่ดี แดกแต่เหล้า ดูหยั่งไอโซ่ ดิ ขนาดสร้างภาพยังมีประโยชน์เร้ยย 

 9. Noppol says:

  กูไม่รู้กูเมา 

 10. jirat says:

  …… อือ เป็นแนวคิดที่ดีมากเพื่อนเอ้ย      …….. ( พอเถอะ ไอ้ควย) 

 11. ÐkvÞ✾ says:

  โปสเตอร์หนัง อย่างเท่อ้ะปอ 555+ คิดได้
  ขอรสผักได้ม่ะ กะลังหัดกินผัก กร๊ากกก 

 12. PapalooloO says:

  เอาสุรารสสุกรกล่องนึง แล้วมาแบ่งกันดูดนะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s